Những đôi giày gọn gàng và chắc chắn là người bạn đường không thể thiếu với các chàng trai có niềm đam mê khám phá các vùng đất mới.

sendo_1.jpg

Đôi giày thể thao phối màu xám đỏ  là một trong những gợi ý dành cho chàng mê du lịch. Sản phẩm có các size từ 40 đến 43 cho chàng chọn lựa.

sendo_2.jpg

Chàng cá tính có thể diện đôi giày rằn ri để thoải mái tham gia vào các hoạt động du lịch khám phá. Sản phẩm có size 42 với thiết kế dây chạy quanh thân giày rất tiện dụng.

sendo_3.jpg

Chàng có thể lựa chọn đôi giày cột dây giá để yên tâm tham gia vào các hoạt động du lịch sắp tới. Sản phẩm có màu xám viền nâu với size 40, 42.

sendo_4.jpg

Thêm một chút phá cách, chàng có thể lựa chọn đôi giày đế bằng phối màu vàng nâu . Sản phẩm có các size từ 39 đến 43.

sendo_5.jpg

Vừa gọn gàng lại khỏe khoắn, đó là điều các chàng có thể cảm nhận rõ ràng khi mang đôi giày thể thao . Sản phẩm được làm từ chất liệu vải thô chắc chắn, kiểu dáng gọn gàng ôm chân với size từ 39 đến 43.

sendo_6.jpg

Các chàng trai muốn tiện dụng và tiết kiệm thời gian khi sử dụng có thể lựa chọn giày lười vải. Sản phẩm có màu xanh rêu với các size từ 39 đến 44.

sendo_7.jpg

Chàng cũng có thể “ăn gian” một chút chiều cao với đôi giày không cột dây. Sản phẩm có màu xanh với điểm nhấn là đường khâu giả viền thân giày, với size từ 39 đến 44.

sendo_8.jpg

Đôi giày họa tiết nam tính cũng sẽ mang đến cho chàng khoảng thời gian tuyệt vời trong những chuyến du lịch khám phá. Sản phẩm có các size từ 40 đến 43 cho chàng chọn lựa.

sendo_9.jpg

Các chàng trẻ trung, năng động có thể lựa chọn đôi giày vải  để kết hợp cùng với trang phục du lịch gọn gàng và khỏe khoắn. Sản phẩm có size từ 40 đến 42.

sendo_10.jpg

Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, đôi giày thể thao sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chàng dù có tham gia bất cứ hoạt động nào. Sản phẩm có size 41, màu xám, buộc dây.

Theo ngoisao

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)